Sinh năm 1994 nên mua nhà hướng nào, những lưu ý dành cho tuổi Tuất

Sinh năm 1994 nên mua nhà hướng nào - Nữ giáp tuất 1994

Tuổi Tuất cho đến thời điểm hiện tại mình viết bài này cũng không còn trẻ nữa. Nhiều bạn đã lập gia đình và có mong muốn mua một căn nhà, để dựng xây nên một mái ấm gia đình trọn vẹn theo đúng nghĩa.

Nhưng làm thế nào để chọn được một căn nhà có hướng phù hợp với phong thủy, với bản mệnh để từ đó có được những may mắn do quý nhân phù trợ, được những ngôi sao trên trời soi sáng cho bước đường công danh sự nghiệp.

Người sinh năm 1994 nên mua nhà hướng nào, tuổi Giáp tuất nên xây nhà hướng nào để thu hút tài lộc, công danh

Sinh năm 1994 nên mua nhà hướng nào

TRẢ LỜI :

  • Với Nam. Sinh năm 1994 Giáp Tuất nên mua nhà hướng Tây, Tây Bắc, Đông và Nam
  • Với Nữ. Sinh năm 1994 Giáp Tuất nên mua nhà hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

 

PHẦN 1 : ĐỐI VỚI NAM GIÁP TUẤT SINH NĂM 1994

1. HƯỚNG TÂY

Gia chủ khi xây nhà hoặc chọn mua nhà theo hướng chính Tây sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh. Sự nghiệp viên mãn và nhanh chóng phát tài.

2 HƯỚNG ĐÔNG

Sinh năm 1994 nên mua nhà hướng nào

Người mua nhà theo hướng này luôn được che chở và bảo vệ. Được trời phú cho nguồn sinh lực dồi dào, sức khỏe tốt để hoàn thành mọi công việc được giao, được bạn bè, đồng nghiệp tin cậy, quý mến!

3. TÂY BẮC

Với hướng Phục vị này, gia chủ khá bình an, mọi sự được tổ tiên phù hộ thuận buồm xuôi gió, công việc cũng từ đó mà phất lên như diều gặp gió, nhanh chóng đổi đời.

4. TÂY NAM

Với những ai yêu thích sự ổn định, một cuộc sống trọn vẹn bên cạnh gia đình thì Tây Nam là một hướng khá tốt để chọn mua hoặc xây nhà, con đường công danh ít gặp dông bão, được quý nhân phù trợ mà gặp dữ hóa lành.

 

PHẦN 2 : ĐỐI VỚI NỮ TUỔI GIÁP TUẤT SINH NĂM 1994

Sinh năm 1994 nên mua nhà hướng nào, đối với các bạn nữ

1. HƯỚNG BẮC

Gia chủ mua nhà theo hướng Bắc mọi sự sẽ êm đẹp, gia đình hòa thuận, trên dưới thuận hòa, tổ ấm lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, các thành viên luôn biết cách quan tâm, chăm sóc cho nhau.

2. HƯỚNG ĐÔNG

Người mua nhà hướng này dễ phú quý, giàu sang. Hướng Đông thích hợp cho gia chủ là nữ có tầm nhìn và đam mê kinh doanh, buôn bán. Khi mua nhà hoặc xây nhà theo hướng này sẽ “phực” lên rất nhanh.

3. HƯỚNG NAM

Gia chủ mua nhà theo hướng này thường có cuộc sống vui vẻ, tinh thần thoải mái, sinh lực tràn trề. Mọi việc khi bắt tay vào thường dễ dàng đạt được ý muốn và thành công vượt xa mong đợi do có quý nhân phù trợ.

Sinh năm 1994 nên mua nhà hướng nào, đối với các bạn nam

4. ĐÔNG NAM

Khi mua nhà theo hướng Đông Nam, con cái gia chủ thường được các ngôi sao trên trời che chở nên có cuộc sống ít bị sóng gió, được quý nhân phù trợ nên gia đình thường ít xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên vợ chồng nên học cách nhẫn nhịn để hôn nhân trở nên hạnh phúc, gia đình lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, như vậy mới có tâm trạng tốt để làm ăn, kinh doanh cải thiện cuộc sống.

 

BỔ SUNG THÊM MỘT SỐ KIẾN THỨC CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

5. NAM tuổi giáp tuất 1994 nên đặt bếp hướng nào để hợp phong thủy ?

NAM tuổi giáp tuất 1994 nên đặt bếp hướng nào

Trong những hướng xây và thiết kế thì 02 hướng bếp thích hợp dành cho người tuổi này là : TâyTây Bắc.

6. NỮ tuổi giáp tuất 1994 nên đặt bếp hướng nào để hợp với phong thủy.

Nữ giáp tuất 1994 nên đặt bếp hướng nào hợp với phong thủy

TRẢ LỜI : Nên đặt bếp hướng Đông Nam và Đông để xui đuổi vận đen, tranh thủ hút vận khí vào nhà giúp cho gia chủ nhanh chóng phát tài, ăn nên làm ra, gia đình thuận hòa, yên ắng.

Địa ốc Tây Ninh 24h có bán đất tây ninh giá rẻ thích hợp để xây nhà hoặc mua đầu tư sinh lợi. Chúc các bạn có được những phút giây hữu ích nhất khi truy cập Blog của chúng tôi.