Người tuổi Sửu nên mua nhà hướng nào để hợp với phong thủy

Ai cũng mong muốn có được một căn nhà trọn vẹn để dựng xây nên tổ ấm gia đình. Người tuổi Sửu cũng vậy, họ cũng ước ao, khát khao sở hữu một căn nhà đúng nghĩa với hướng thật đẹp, thuận tiện cho công việc làm ăn, kinh doanh trở nên khấm khá hơn.

Vậy đâu là hướng tốt hợp với bản mệnh của người tuổi Sửu, hãy cùng xem qua nội dung bên dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Người tuổi Sửu nên mua nhà hướng nào, đâu là hướng phong thủy tốt mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi này.

Người tuổi Sửu nên mua nhà hướng nào để hợp với phong thủy

PHẦN 1 : VỚI TUỔI SỬU LÀ NAM

Những hướng tốt dành cho tuổi này gồm có : Tây Bắc, Đông Bắc, TâyTây Nam

1. HƯỚNG TÂY BẮC :

Tây Bắc ứng với Phục vị, gia chủ chọn mua hoặc xây nhà theo hướng này thường nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ mọi người xung quanh, thường xuyên được quý nhân phù trợ nên tránh khỏi những tai kiếp ngoài ý muốn.

2. HƯỚNG ĐÔNG BẮC :

Tuổi sửu nên xây nhà, chọn mua nhà hướng nào để hợp với phong thủy

Khi xây hoặc mua nhà theo hướng này, gia chủ sẽ được sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn, tâm trạng luôn tốt để hoàn thành công việc, may mắn cũng từ đó mà “phực” lên như diều gặp gió!

3. HƯỚNG TÂY

Hướng này là hướng Sinh khí, khi xây hoặc mua nhà gia chủ sẽ nhận được luồng sinh khí của đất trời, nhanh chóng hấp thụ tài lộc, may mắn và bình an, công việc lẫn tình cảm hôn nhân gia đình cũng từ đó mà trở nên êm đẹp.

4. HƯỚNG TÂY NAM

Người tuổi Sửu nên mua nhà hướng nào

Trong 4 phương, 8 hướng thì Tây Nam là hướng rất đẹp, gia chủ chọn nhà hướng này cuộc sống vô cùng ổn định, mọi thứ thường đi vào quỹ đạo đúng y như kế hoạch đề ra, con đường công danh sự nghiệp ít chịu thăng trầm, nhưng lại có bước phát triển vượt bậc, thăng tiến rất nhanh.

PHẦN 2 : ĐỐI VỚI TUỔI SỬU LÀ NỮ :

Người tuổi Sửu nên mua nhà hướng nào

Những hướng nhà tốt thích hợp dành cho các bạn nữ tuổi này gồm có : Đông, Đông Nam, Bắc Nam

1. HƯỚNG ĐÔNG :

Hướng này đại diện cho Sinh khí, mua nhà hoặc xây nhà thường được bình an.

2. ĐÔNG NAM :

Gia chủ mua nhà hướng này dễ dàng đạt được phú quý giàu sang, bạn bè kính trọng.

3. HƯỚNG CHÍNH BẮC :

Người tuổi Sửu nên mua nhà hướng nào

Hướng này đại diện cho sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, trên thuận dưới hòa, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nên công việc cũng được thăng tiến nhanh chóng.

4. HƯỚNG NAM

Gia chủ mua nhà hoặc xây nhà theo hướng Nam, cuộc sống luôn được yên ổn, nhận được lộc trời để sinh con đẻ cái, những người con sẽ được trời phú cho sự thông minh, cần cù, chịu khó, lúc trưởng thành nhanh thăng quan tiến chức, có được địa vị cao trong xã hội.

Vừa rồi các bạn đã xem xong nội dung về chủ đề : người tuổi Sửu nên mua nhà hướng nào để hợp với phong thủy giúp cho gia chủ nhanh chóng phát tài của Blog nhà đất tây ninh, thân ái và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.