Người tuổi mùi nên mua nhà hướng nào hợp phong thủy ✅

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua nhà để định cư sinh sống và tạo dựng hạnh phúc gia đình được nhiều người quan tâm. Nhưng làm thế nào để chọn được một hướng thích hợp với bản mệnh, giúp gia chủ ăn nên làm ra, hãy cùng đọc hết bài viết này để có được những thông tin chi tiết nhất.

Người tuổi mùi nên mua nhà hướng nào hợp phong thủy giúp cho công việc làm ăn trở nên trôi chảy hơn :

Người tuổi mùi nên mua nhà hướng nào hợp phong thủy ✅

PHẦN 1 : VỚI NAM SINH NĂM MÙI

Hướng hợp tuổi dành cho Nam thích hợp để mua hoặc xây nhà gồm có : Đông, Bắc, Đông NamNam

1. HƯỚNG ĐÔNG

Người tuổi mùi nên mua nhà hướng nào hợp phong thủy ✅

HƯỚNG ĐÔNG với tuổi này đại diện cho hướng của Sinh khí, mang đến may mắn và tài lộc, giúp gia chủ nhanh chóng phát tài, ăn nên làm ra, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán.

2. HƯỚNG BẮC :

Trong 4 phương, 8 hướng thì thì chính Bắc đại diện cho Diên Niên, hướng này giúp cho gia chủ bình an, cuộc sống thường tránh khỏi những tai nạn ngoài ý muốn, cuộc sống hôn nhân, gia đình luôn được vun vén một cách trọn vẹn.

3. HƯỚNG ĐÔNG NAM :

Người tuổi mùi nên mua nhà hướng nào hợp phong thủy ✅

Đông Nam là hướng Thiên Y, đại diện cho sức khỏe dồi dào, sinh lực tràn trề, khí chất ổn định. Người chọn mua hoặc xây nhà theo hướng này thường có tính cách sạch sẽ, chỉnh chu, cẩn thận nên thường gặt hái thành công mang tính đột phá lớn.

4. HƯỚNG NAM

Hướng Nam là Hướng Phục Vị, người chọn mua hoặc xây nhà theo hướng này thuộc chòm sao Tả Phù, đại diện cho sức mạnh và tinh thần luôn có ý chí bất khuất luôn kiên trì, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

Tuy nhiên gia chủ cần phải khiêm nhường trong cuộc sống vợ chồng để hạn chế xảy ra cãi vã, từ đó gia đình sẽ trở nên hạnh phúc hơn, các thành viên trong gia đình cũng từ đó mà trở nên keo sơn, bền chặt.

PHẦN 2: ĐỐI VỚI NỮ SINH VÀO NĂM TUỔI MÙI

Nữ tuổi mùi nên mua nhà hướng nào hợp phong thủy ✅

Nữ tuổi Mùi nên chọn mua nhà hoặc xây nhà theo những hướng sau đây : Tây, Tây Nam, Đông BắcTây Bắc.

1. HƯỚNG TÂY :

Hướng này đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở. Người chọn mua hoặc xây nhà dễ dàng thu hút vượng khí của đất trời, cát lợi và tài lộc nhanh chóng giúp cho gia chủ “phất” lên như diều gặp gió!

2. TÂY NAM :

Xây nhà hoặc chọn mua nhà theo hướng Tây Nam : tình cảm vợ chồng nhanh chóng đi lên, hướng này hợp cho gia chủ còn độc thân.

3. ĐÔNG BẮC :

Người tuổi mùi nên mua nhà hướng nào hợp phong thủy ✅

Đông bắc : hướng này có lợi cho sức khỏe, gặp khó khăn thường có quý nhân đứng ra giúp đỡ, tuổi này mua nhà hướng này dễ thăng quan tiến chức, công việc làm ăn cũng từ đó mà đi lên.

4. TÂY BẮC

Nữ khi mua nhà hoặc xây nhà theo hướng Tây Bắc thường được ông bà tổ tiên phù hộ, khó khăn gian khó thường được giải quyết một cách êm xuôi, gia chủ thường tránh khỏi những tai kiếp ngoài ý muốn, hướng này rất đẹp để mua nhà để ở hoặc đầu tư sinh lợi.

Blog bán nhà đất tây ninh chúc quý khách có đc những thông tin hữu ích khi tham khảo bài viết của chúng tôi.