Người sinh năm 1990 nên mua nhà hướng nào đẹp và tốt nhất

Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm mua nhà, mua đất hoặc biệt thự của người tuổi Ngọ đã tăng lên một cách đột biến. Người có nhà lại muốn mua thêm nhà để tích trữ tài sản với mục đích đầu tư.

Vậy đâu là hướng nhà tốt thích hợp giúp những người sinh năm 1990 nhanh chóng thăng tiến và phát tài, hãy cùng tham khảo nội dung để biết thêm chi tiết nhé!

Người sinh năm 1990 nên mua nhà hướng nào, đâu là hướng phong thủy tốt giúp cho gia chủ thu hút tài lộc và may mắn :

Người sinh năm 1990 nên mua nhà hướng nào đẹp

PHẦN 1 : DÀNH CHO NAM CANH NGỌ SINH NĂM 1990

Những hướng tốt thích hợp gồm có : Bắc, Đông, Bắc, NamĐông Nam

1. HƯỚNG BẮC

Hướng này thuộc đông tứ trạch, mang lại vận tốt cho đường công danh, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

2. ĐÔNG BẮC

Người sinh năm 1990 nên mua nhà hướng nào đẹp

Người mua nhà hướng này sẽ thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của người thân bên cạnh, bạn bè và đồng nghiệp. Chuyện xấu hòa lành, mọi thứ luôn được trọn vẹn.

3. HƯỚNG NAM

Hướng Nam mọi sự luôn được ổn định, cuộc sống gia chủ mua nhà theo hướng này ít xảy ra biến cố. Các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ, cuộc sống hôn nhân trở nên chan hòa, hạnh phúc.

4. ĐÔNG NAM :

Hướng này phúc lộc vẹn toàn, tiền tài công danh sự nghiệp luôn trôi chảy, thuận buồm xuôi gió!

 

PHẦN 2 : DÀNH CHO NỮ CANH NGỌ SINH NĂM 1990

Người sinh năm 1990 nên mua nhà hướng nào đẹp

Gợi ý một số hướng nhà đẹp thích hợp dành cho người tuổi này gồm có : Tây Nam, Tây Bắc, TâyĐông Bắc. Hãy cùng phân tích để hiểu chi tiết hơn nhé!

1. HƯỚNG TÂY NAM :

Một trong những hướng đẹp có thể xây dựng và mua nhà có thể kể đến hướng Tây Nam, hướng này thường có tài lộc vẹn nguyên, của cải ít bị hao tổn, gia đình hòa thuận, công việc tiến triển tốt.

2. TÂY BẮC :

Vào những lúc khó khăn, hoạn nạn thường có quý nhân giúp đỡ. Người xây nhà hướng này thường được mọi người yêu mến, khách hàng tin cậy, công ăn việc làm luôn trôi chảy và thăng tiến rất nhanh, có nhiều đột phá lớn.

3. HƯỚNG TÂY :

Người sinh năm 1990 nên mua nhà hướng nào đẹp

Với những gia chủ chọn nhà hướng này mọi sự ắt như dự định, việc làm thường xuyên gặp nhiều may mắn, con đường tài lộc ít chịu nhiều biến động, dễ dàng gặt hái nhiều thành công.

4. ĐÔNG BẮC :

Được sự giúp đỡ của quý nhân, được sự che chở của đất trời và phù hộ của ông bà tổ tiên. Mua nhà hướng này thường gặp nhiều may mắn, tài lộc, gia đình gặp nhiều bình an.

Blog nhà đất tây ninh chính chủ giá rẻ hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.