Người sinh năm 1989 nên mua nhà hướng nào tốt cho công việc ?

Với những bạn sinh vào năm Kỷ Tỵ 1989 muốn xây nhà hoặc mua nhà nhưng không biết nên chọn hướng nào phù hợp để công việc làm ăn kinh doanh trở nên khấm khá và con đường công danh sự nghiệp thuận lợi thì hãy cùng Địa ốc Tây Ninh 24h xem qua nội dung bên dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên mua nhà hướng nào, đâu là hướng phong thủy tốt mang lại cho họ may mắn và tài lộc :

Người sinh năm 1989 nên mua nhà hướng nào

PHẦN 1 : ĐỐI VỚI NAM TUỔI KỶ TỴ :

1. HƯỚNG TÂY BẮC

Khi xây nhà hoặc mua nhà theo hướng này gia chủ thường đạt được nhiều may mắn, con cái thông minh, gia đình thuận hòa, yên ắng. Chọn hướng cửa chính theo hướng Tây Bắc này dễ dàng đón tài lộc, thu hút sinh khí của đất trời, thành công vượt bậc.

2. ĐÔNG BẮC

Hướng Đông Bắc đại diện cho phúc lộc của đất trời, gia chủ chọn hướng này thường được quý nhân giúp đỡ, vị trí này phù hợp cho việc xây nhà, chọn mua căn hộ, biệt thự hoặc bố trí văn phòng, cơ quan làm việc.

3. HƯỚNG TÂY

Người sinh năm 1989 nên mua nhà hướng nào

Người xây nhà hoặc mua nhà theo hướng này được trời cao che chở, may mắn tràn trề, công việc làm ăn kinh doanh cũng từ đó mà trở nên thuận lợi, thăng quan tiến chức một cách nhanh chóng.

4. TÂY NAM

Khi bố trí nhà theo hướng này thường tránh được tai ương, được quý nhân phù trợ, nhanh chóng phát triển nên công việc cũng từ đó mà đi lên theo nấc thang vượt bậc.

 

PHẦN 2 : ĐỐI VỚI GIA CHỦ LÀ NỮ SINH NĂM 1989

Người sinh năm 1989 nên mua nhà hướng nào

Những hướng tốt thích hợp dành cho các bạn nữ là người tuổi Tỵ gồm có : Hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

1. HƯỚNG BẮC :

Những bạn nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên mua nhà theo hướng Bắc vì hướng này rất tốt, phù hợp cho gia chủ là người làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ rất nhanh thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

2. HƯỚNG ĐÔNG :

Nhà đẹp khi xây theo hướng này thường tốt cho gia chủ về cuộc sống hôn nhân, gia đình. Công ăn việc làm cũng từ đó mà có những bước phát triển vượt bậc, tương lai sáng lạng, tiền đồ, công danh lợi lộc lên như diều gặp gió!

3. ĐÔNG NAM :

Người sinh năm 1989 nên mua nhà hướng nào

Người mua nhà hoặc xây nhà theo hướng Đông Nam thường tránh khỏi những tai ương ngoài ý muốn, được tổ tiên phù hộ, con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Được người tốt giúp đỡ, bạn bè yêu mến!

4. HƯỚNG NAM

Gia chủ khi chọn nhà theo hướng Nam dễ nhận được phúc lộc từ trời cao, con cháu thông minh, mạnh khỏe, giỏi dang, hiếu thảo và cũng từ đó cuộc sống gia đình trở nên thuận hòa êm ấm.

Vừa rồi bạn đã xem xong nội dung của bài viết, Blog nhà đất tây ninh xin mến chúc các bạn có được những thông tin hữu ích  nhất khi truy cập website của chúng tôi!