Người sinh năm 1986 nên mua nhà hướng nào tốt nhất

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua nhà và xây nhà của người tuổi Bính Dần sinh năm 1980 bắt đầu tăng lên một cách đột biến. Nhưng đâu là hướng phong thủy tốt nhằm mang lại may mắn và tài lộc cho những người tuổi này, cùng tham khảo những nội dung ngay bên dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Người sinh năm 1986 nên mua nhà hướng nào để công việc làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió, gia đình thuận hòa, công danh thăng tiến vượt bậc ?

Người Bính Dần sinh năm 1986 nên mua nhà hướng nào

TRẢ LỜI :

  • Đối với NAM tuổi Bính Dần thì những hướng nhà thích hợp gồm có : Tây BắcĐông BắcTây NamTây
  • Đối với NỮ tuổi Bính Dần thì những hướng nhà thích hợp gồm có : Đông Nam, Đông , NamBắc.

1. HƯỚNG TÂY BẮC :

Xây nhà hoặc mua nhà theo hướng này tình cảm gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xung quanh luôn đc ổn định, từ đó công việc cũng được trôi chảy, may mắn và tài lộc đua nhau kéo đến.

2. HƯỚNG ĐÔNG BẮC :

Mua nhà theo hướng Đông bắc gia chủ được thiên thời che chở, ít gặp đại nạn, mọi việc thường đạt được như ý muốn.

3. TÂY NAM

Người sinh năm 1986 nên mua nhà hướng nào tốt nhất

Tây Nam là hướng đại diện cho sự ươm chồi nãy lộc, nếu mua nhà hoặc xây nhà theo hướng này gia chủ thường gặt hái đc những thành công ngoài mong đợi, thích hợp cho gia chủ kinh doanh hoặc buôn bán.

4. HƯỚNG TÂY :

Hướng này giúp cho gia chủ tránh khỏi những tai ương, họa lớn từ bản mệnh, khi xây nhà hoặc mua nhà theo hướng này thường được quý nhân giúp đỡ vào những lúc khó khăn tưởng chừng tuyệt vọng.

5. HƯỚNG ĐÔNG NAM :

Hướng này đại diện cho sự gắn kết, yêu thương giữa những thành viên trong gia đình.

6. HƯỚNG ĐÔNG :

Hướng đông thường mang đến cho gia chủ những bất ngờ lớn tốt cho công việc làm ăn kinh doanh, hướng này thích hợp cho những bạn nữ là người có tinh thần cầu tiến, ý chí vượt qua mọi khó khăn gian khỗ.

7. HƯỚNG NAM

Người sinh năm 1986 nên mua nhà hướng nào tốt nhất

Gia chủ mua nhà hoặc xây nhà theo hướng này thường được ông bà tổ tiên phù hộ nên con đường công danh, sự nghiệp thường gặp nhiều may mắn, tài lộc, công danh cũng từ đó mà được cải thiện một cách rõ rệt.

8. HƯỚNG BẮC

Với hướng này, cuộc sống hôn nhân, gia đình thường được vun vén, các thành viên trong gia đình luôn biết cách yêu thương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển.

 

NGƯỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NÊN ĐẶT BẾP HƯỚNG NÀO ?

TRẢ LỜI :

  1. Nam tuổi này nên đặt bếp theo hướng : Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.
  2. Nữ tuổi này nên đặt bếp theo hướng : Đông Nam

BÍNH DẦN 1986 NÊN ĐẶT GIƯỜNG NGỦ HƯỚNG NÀO ?

Người sinh năm 1986 nên đặt giường ngủ hướng nào tốt nhất

Hướng giường ngủ tốt hợp phong thủy giúp cho gia chủ có tâm trạng thoải mái, dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu, ít bị giật mình, sức khỏe được cải thiện, công việc làm ăn kinh doanh phát triển theo chiều hướng tích cực, con đường công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió phải kể đến :

1. ĐỐI VỚI NỮ thì hướng tốt gồm có: Đông nam, đông, nam, bắc

2. ĐỐI VỚI NAM thì hướng tốt gồm có : Đông bắc, Tây, Tây bắcTây Nam.

Blog mua bán nhà đất tây ninh giá rẻ mến chúc các bạn có được những thông tin hữu ích nhất khi đọc xong bài viết này của chúng tôi. Thân ái và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.