Có tiền đầu tư nên mua nhà hay để tiền kinh doanh

Nếu biết cách đầu tư hợp lý thì tiền sẽ nhanh chóng đẻ ra tiền, lãi mẹ, lãi con thay nhau chảy vào túi của bạn. Nhưng để có được một phương thức sinh lợi ổn định với lãi suất cao cũng không phải là một điều dễ dàng gì.

Hôm nay hãy cùng Địa ốc Tây Ninh 24h tham khảo nội dung ngay bên dưới đây để biết thêm chi tiết!

Nên mua nhà hay để tiền kinh doanh sẽ mau giàu hơn ?

Nếu có tiền nên mua nhà hay kinh doanh sẽ tốt hơn

Nếu không mua nhà mà để dành tiền cho việc kinh doanh thì cần chú ý những gì ? Lời chia sẻ thực tế từ Chuyên gia.

TRẢ LỜI :

Trước tiên chúng ta cần phải định hình rằng mình nên kinh doanh mặt hàng gì, thích hợp cho đối tượng nào, nên kinh doanh buôn bán ở mặt tiền đường lớn hay ở trong hẻm nhỏ. Có cần phải mở cửa hàng không, hay chỉ cần bán online.

Nếu có tiền nên mua nhà hay kinh doanh sẽ tốt hơn

KHÔNG PHẢI CỨ THÍCH LÀ LÀM, CÁI GÌ CŨNG CẦN KIẾN THỨC.

Kinh doanh cũng vậy, trước khi kinh doanh chúng ta phải tính toán sao cho hợp lý, bài toán kinh doanh này gồm có :

  • Tiền vốn để kinh doanh là bao nhiêu ?
  • Chi phí cho mặt bằng, tiền điện nước, nhân viên, decor nếu có!
  • Ngoài ra còn có các khoảng phí phát sinh khác chẳng hạn

Nên tập trung vào kinh doanh để  tiền lợi nhuận cao hơn chi phí phát sinh, nếu không chúng ta sẽ bị lổ vốn và nhanh chóng bị phá sản đấy.

Nếu để tiền đầu tư thì nên tập trung vào những khía cạnh nào ?

Nếu có tiền nên mua nhà hay kinh doanh sẽ tốt hơn

1. CHỨNG KHOÁN :

Nhiều người đầu tư chuyên nghiệp chọn Cổ phiếu và chứng khoán làm kênh để phát triển kinh tế. Sau một đêm giá cả tăng vọt, mở mắt ra đã thành triệu phú đô la. Nghe mà phát ham các bạn nhỉ, tuy nhiên cũng cần phải có kiến thức để biết lúc nào nên mua vào và lúc nào cần bán ra sao cho phù hợp.

2. ĐẦU TƯ VÀO TIỀN ẢO, TIỀN KỸ THUẬT SỐ

Nếu có tiền nên mua nhà hay kinh doanh sẽ tốt hơn - đầu tư vào tiền kỹ thuật số

Phải chi biết trước tương lai thì ai cũng trở nên giàu có, đồng tiền ảo ngày trước không đáng một xu nhưng sau một khoảng thời gian nhất định thì nay lại trở thành cơn sốt mà ai cũng phải ao ước có được; nhất là đồng bitcoin.

3. ĐẦU TƯ MUA NHÀ, CHUNG CƯ, SHOPHOUSE, BIỆT THỰ :

Nếu có tiền nên mua nhà hay kinh doanh sẽ tốt hơn - đầu tư vào căn hộ, Shouphouse

Trước những biến động của thị trường, đồng tiền kỹ thuật số và cổ phiếu thường có nhiều biến động, không được ổn định nên cũng chẳng mấy khả quan đối với một số nhà đầu tư yêu thích sự an toàn, lũy tiến theo thời gian.

Chính vì vậy mà bất động sản trở thành một mặt hàng thích hợp được đông đảo những nhà đầu tư yêu thích. một căn shophouse mặt tiền đường lớn khi mua xong có thể cho người khác thuê lại với mức giá ổn định hàng năm.

Ngoài ra còn có nhà phố, nhà mặt tiền, căn hộ chung cư, biệt thự cũng là những mặt hàng được hợp thức hóa thích hợp để đầu tư sinh lợi, hoặc mua để dành cho tương lai.

4. ĐẤT NỀN, ĐẤT DỰ ÁN, ĐẤT VƯỜN

Nếu có tiền nên mua nhà hay kinh doanh sẽ tốt hơn - đầu tư vào đất nền, dự án

Với nhà đầu tư chuyện nghiệp thì việc mua những căn biệt thự, shophouse, nhà phố với giá cả đắt đỏ là chuyện hết sức bình thường. Vậy với những nhà đầu tư lướt sóng thì tiền đâu mà tham gia những cuộc vui thâu đêm suốt sáng ấy ??

Để trả lời và tìm ra phương pháp thích hợp cho nhà đầu tư lướt sóng thì có lẽ đất thổ cư, đất dự án và đất vườn là sự lựa chọn khả quan đầy hợp lý!

Hiện tại đất Tây Ninh còn đang rẻ, vị trí vùng ven gần ngay thành phố Hồ Chí Minh, dễ dàng lưu thông kết nối đi đến các tỉnh lớn như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước.

Link để bạn tiện tham khảo đất Tây Ninh giá rẻ : https://diaoctayninh24h.com/nha-dat-tay-ninh/

5. ĐẦU TƯ MỞ CHUỖI COFFEE, NHÀ HÀNG :

Nếu có tiền nên mua nhà hay kinh doanh sẽ tốt hơn - đầu tư mở chuỗi cửa hàng coffe

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU là một trong những cách thức đầu tư hiệu quả, chúng ta chỉ cần bỏ vốn, mặt tiền để được đối tác setup từ A – Z, chỉ cần đợi tiền rót đều vào ví hàng tháng.

Tuy nhiên số vốn cần thiết để vào cuộc chơi này cũng không phải là nhỏ. Theo bản thân người viết bài này, tôi thấy đầu tư mua đất nền là phương pháp hiệu quả, an toàn, ít rủi ro nhất trong tất cả những trường hợp trên.

Bài viết về chủ đề: có tiền nên mua nhà hay kinh doanh đến đây là hết.

Thân ái và hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung tiếp theo.